VẬN CHUYỂN HÀNG TQ - VN

Trong những năm gần đây, Hỏa Tốc Logistics tiếp nhận rất rất nhiều các yêu cầu ship hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đã gần 8 năm trong ngành, nên chúng tối hiểu rằng hàng Trung Quốc nội địa thật sự rất chất lượng mà giá lại cực kỳ rẻ, trong khi đó kinh doanh các mặt hàng mua từ Trung Quốc mang lại nguồn thu nhập rất lớn. Không chỉ có thế, cước phí vận chuyển hàng Trung - Việt của Hoả Tốc Logistics chỉ từ 5.000 đồng/kg cạnh tranh giúp khách hàng tối ưu chi phí và tốc độ giao hàng nhanh chóng chỉ mất 2 - 3 ngày.

Mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 


Khi bạn tìm đến đây, Hỏa Tốc Logistics tin rằng bạn đang gặp các vấn đề dưới đây:

- Bạn thường xuyên qua Trung Quốc đánh hàng về Việt Nam và đang cần tìm người hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp nhất?

- Bạn bán sỉ hàng hóa, kinh doanh online, mở cửa hàng và muốn mua hàng trên Taobao , 1688, Tmall, Alibaba , các trang thương mại điện tử khác?

Với 2 cách này, bạn chắc chắn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, giá gốc, giá sỉ để có thể đạt lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, việc vận chuyển những sản phẩm này về Việt Nam lại gặp rất nhiều khó khăn.


Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khâu chuyển hàng trung gian tại nội địa Trung Quốc, làm các loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và đóng thuế phức tạp. Điều này tốn quá nhiều thời gian không cần thiết và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn nếu hàng gặp sự cố.


Thấu hiểu điều đó, Hỏa Tốc Logistics đã xây dựng quá trình chuyển hàng và tối ưu trong suốt 8 năm qua để không ngừng mang đến cho khách hàng dịch vụ ship hàng, chuyển hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Các chi phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam